Thông tin giá đất Hoài Đức sẽ tăng khi lên Quận?

SAU KHI LÊN QUẬN, GIÁ ĐẤT HOÀI ĐỨC SẼ CHUYỂN BIẾN RA SAO?
Thị trường nhà đất Đan Phượng đã diễn biến ra sao và hiện đang ở mức nào trước thông tin được lên quận trong thời gian tới, sau đợt sốt giá gần nhất vào tháng 7 năm ngoái.

Sau quyết định của Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã đồng ý chủ tương cho phép Hà Nội triển khai dự án trục đường Tây Thăng Long nối khu vực Tây Tây Hồ và phía Bắc Cầu Thăng Long với Khu đô thị Sơn Tây (tuyến đường dài khoảng 23km) thị trường đất nền khu Tây Hà Nội (Hoài Đức và Đan Phượng) bắt đầu rục rịch tăng. Những mảnh đất có vị trí đẹp được giới đầu tư săn đón với hy vọng sẽ gia tăng lợi nhuận cao trong tương lai.

VI TRI DU AN LIEN KE NAM 32

Đường 32 và đường Tây Thăng Long đã khiến thị trường nhà đất huyện Hoài Đức “thay da đổi thịt

Bước sang năm 2018, số lượng tin rao bán đất mỗi tháng tại huyện Đan Phượng cũng nhiều hơn hẳn lượng tin rao bán trong nửa cuối năm 2017, cao điểm là tháng 4/2018.Vào tháng 7 năm ngoái, giá đất Đan Phượng nằm dọc Quốc lộ 32, gần các khu đô thị mới như Tân Tây Đô, Kim Chung Di Trạch đã tăng khoảng 30-40% so với thời điểm đầu năm 2016, trong khi đó, đất thổ cung cũng tăng mạnh, từ 20-40 triệu/m2 tùy vị trí.

Kết quả khảo sát cũng cho thấy, giá rao bán đất có sự chênh lệch lớn, tùy theo vị trí của mảnh đất. Chẳng hạn, trong tháng 11/2018, tại xã Trung Châu, một mảnh đất thổ cư 150m2, sổ đỏ chính chủ, ngõ vào 3,5m được bán với giá chỉ 4 triệu đồng/m2. Nhưng nằm ngay ngã tư Trạm Trôi, xã Tân Lập, một mảnh đất thổ cư 73m2 sổ đỏ chính chủ có giá bán 34 triệu đồng/m2. Trong khi đó, một mảnh đất 150m2, mặt tiền 10m ở mặt đường 32, thị trấn Phùng được rao bán với giá 63 triệu đồng/m2.

Một số dự án lớn như Liền kề WestPoint Nam 32 (Thị trấn Trạm Trôi), The Phoenix Garden (Thị trấn Phùng) cũng nhanh chóng lên giá không ngừng.

Theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Đan Phượng đến năm 2030 đã được phê duyệt, thị trấn Phùng và vùng phụ cận sẽ hình thành trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế thương mại, văn hóa, thể dục thể thao. Vì vậy, đây cũng là khu vực ghi nhận mức giá rao bán đất khá cao.


MAT BANG PHOI CANH LIEN KE NAM 32Thông tin này được đánh giá là sẽ tiếp tục có những tác động mạnh đến thị trường nhà đất Đan Phượng, đặc biệt trong bối cảnh quỹ đất tại vùng lõi không còn nhiều. Hơn nữa, huyện Đan Phượng còn có lợi thế chỉ cách quận Nam Từ Liêm khoảng 7km, cách quận Cầu Giấy khoảng 10km. Cùng với đó, tuyến metro Nhổn – ga Hà Nội dài 12,5km dự kiến được đưa vào khai thác trong năm 2021 sẽ giúp việc lưu thông giữa Đan Phượng với khu vực nội thành Hà Nội trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn. Nhận thấy tiềm năng của thị trường này trong tương lai, nhiều “ông lớn” trong ngành địa ốc đã xuống tiền đầu tư dự án tại Hoài Đức và các vùng lân cận.
Đầu tháng 11, UBND huyện Đan Phượng vừa được TP. Hà Nội yêu cầu thành lập ban chỉ đạo, mời các đơn vị tư vấn, các sở, ngành của thành phố hỗ trợ để xây dựng đề án phát triển huyện thành quận, trình thành phố xem xét vào đầu năm 2019.

Xem thêm chi tiết dự án: Liền kề Nam 32  và The Phoenix Garden

HẢI PHÁT LAND ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN LIỀN KỀ NAM 32

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÁT

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Intracom, Số 33, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0936 009917

Website: www.lienkenam32.com

dang ky ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *